Thực hành yoga 2lần/tuần, một lần 1 tiếng trong vòng 12 tuần thì sẽ tăng cả ham muốn

tình dục

và cơ chế bôi trơn ở phụ nữ tiền mãn kinh. Đối với các phụ nữ giai đoạn này, ngoài các nguy cơ bệnh tim và các vấn đề sức khỏe khác, thì xu hướng có ham muốn tình dục cũng giảm.

Vậy làm thế nào

yoga

có thể tăng cường sức khỏe tình dục? Theo tiến sỹ Vikas Dhikav – chuyên gia nghiên cứu Yoga và tình dục tại bệnh viện TS Ram Manohar Lohia ở New Dehli, thì Yoga làm giảm căng thẳng và tăng cường lưu lượng máu cho các cơ quan nội tiết. Việc tăng cường lưu lượng máu tổng thể cũng có nghĩa là tăng lưu lượng máu lên khu vực xương chậu.

Điều gì làm cho Yoga khác biệt so với các bài tập khác? Yoga làm tăng lưu lượng máu bằng cách thúc đẩy sự hòa hợp giữa não và toàn bộ cơ thể. “Với những người bị rối loạn chức năng tình dục thì sự phối hợp này đã bị xáo trộn”, TS Vikas Dhikav cho hay.

Mặc dù nghiên cứu này được tiến hành ở những người bị thừa cân, tuy nhiên các nhà khoa học cho rằng những lợi ích của Yoga có thể phát huy được đối với tất cả mọi người.

“Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu tương tự và nó cho thấy rằng phải thường xuyên tập luyện Yoga 1 giờ/ngày trong vòng bốn tuần mới có cải thiện. Và điều này áp dụng cho tất cả các loại yoga”, ông nói..

Những tư thế “yêu” khiến chàng luôn khao khát

Ăn kiêng có thể gây vô sinh ở phụ nữ

Chữa “đạn lép” cho nam giới – không khó!

Phụ nữ hấp dẫn nhất trong thời kỳ… rụng trứng

Tinh dịch có thể diệt khuẩn ngăn ngừa ung thư

Làm mới “chuyện ấy” với kiểu “yêu” Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *