Không chỉ mang đến

khoái cảm

cho con người, những nghiên cứu đã cho thấy rằng, quan hệ tình dục giúp làm giảm quá trình lão hóa, chống lại bệnh tật và thậm chí là chữa lành những vết thương.

1. Cải thiện sức khỏe tim mạch

Nghiên cứu trên tạp chí Tim mạch Mỹ cho thấy: những người đàn ông “quan hệ” 2 lần 1 tuần ít có nguy cơ mắc bệnh tim mạch hơn những người ít “quan hệ”. Hơn thế, nghiên cứu của Viện nghiên cứu Anh thực hiện theo dõi sức khỏe của 1.165 đàn ông phát hiện ra rằng: những người đàn ông có quan hệ tình dục một lần một tháng hoặc ít hơn có nguy cơ lớn hơn 50% mắc bệnh về tim mạch.

2. Đốt cháy calo

Cơn khoái cảm ngắn ngủi chỉ đốt cháy 2 đến 3 calo, nhưng khúc dạo đầu hoàn hảo có thể “tiêu thụ” nhiều hơn thế tùy thuộc vào trọng lượng, chiều dài và sức mạnh của các “phiên làm tình”. Một cuộc “mây mưa” trung bình là 20 phút sẽ “tiêu tốn” của bạn 150 calo.

3. Cải thiện giấc ngủ

“Cực khoái” chính là “viên thuốc ngủ” hữu hiệu cho cả hai sau khi kết thúc “ chuyện ấy”.

4. Giải phóng căng thẳng

Nghiên cứu của trường đại học Tây Scotland cho thấy, cũng như việc luyện tập thể dục, “lâm trận” thường xuyên giúp bạn giải tỏa những lo lắng, giảm căng thẳng và giúp con người đối phó với những áp lực tinh thần trong ít nhất một tuần.

5. Không cần ghé thăm bác sĩ

“Những người có quan hệ tình dục 1 hoặc 2 lần 1 tuần sẽ có hệ miễn dịch cao hơn những người ít hoặc không ‘quan hệ’” – tiến sĩ, nhà tâm lí học Carl J. Charnetski và đồng nghiệp tiến sĩ Francis X. Brennan cho biết. Cũng vậy, trong 1 thí nghiệm báo cáo trên tờ New England, đại học Pittburgh, các nhà khoa học đưa virut cảm lạnh lên mũi của những tình nguyện viên thì kết quả nhận được là những người thường xuyên có đời sống “chăn gối” ít có khả năng mắc cảm lạnh.

6. Chữa lành vết thương

Các nhà nghiên cứu của trung tâm Y tế Đại học bang Ohio tiến hành khảo sát trên 45 cặp vợ chồng bị gây 1 vết thương trên tay. Kết quả thật bất ngờ, vết thương trên tay của những cặp thường xuyên “xung trận” lành lại nhanh gấp 2 lần so với những cặp ít “quan hệ”.

7. Trẻ hóa tuổi xuân

Bác sĩ tâm lí học bệnh viện hoàng gia Edinburgh, David Weeks cho hay: các vết nhăn có thể được xóa mờ nhờ việc “quan hệ” đều đặn. Sau mỗi lần “quan hệ”, cơ thể lại tiết ra nội tiết tố gồm hooc môn tăng trưởng rất cần thiết trong việc gìn giữ tuổi thanh xuân.

8. Chống ung thư

Việc xuất tinh thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Những người đàn ông đạt khoái cảm 21 lần/tháng ít có nguy cơ mắc ung thư hơn những người có 7 lần hoặc ít hơn – các nhà nghiên cứu Viện Ung bướu quốc gia cho hay.

9. Tăng tuổi thọ

Tỉ lệ tử vong của những người xuất tinh thường xuyên thấp hơn đến 50% những người không thường xuyên đạt

khoái cảm

– nghiên cứu của Ireland trên tạp chí Y học Anh năm 1997 đã chứng minh.

10. Hạnh phúc hơn đối với phái mạnh

Một cuộc khảo sát ở Úc gồm 5.000 người cho thấy 135% những người đàn ông đã kết hôn hạnh phúc hơn những người độc thân, trong khi đó chỉ có 52% phụ nữ đã lập gia đình hạnh phúc hơn những người chưa có gia đình.

10 lý do bạn nên ngủ nhiều hơn

Kéo dài phút “thần tiên”

Kiểm soát ham muốn “yêu” của chàng

Tiết lộ con người bạn qua lỗ rốn

Vai trò quan trọng của dịch nhầy âm đạo trong việc thụ thai

Sáng tạo để sex tuyệt vời hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *