Xuất hiện trên mạng xã hội Youtube, đoạn video có tiêu đề “Câu chuyện của mẹ và tôi (8/3/2013)” đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được thể hiện thông qua các bức tranh vẽ, đoạn video là một câu chuyện khái quát dài kể về những tình cảm, công ơn lớn lao mà mẹ đã dành cho con. 9 tháng 10 ngày mẹ mang nặng đẻ đau, rồi từ khi con còn được ẵm trên tay đến tận khi con khôn lớn mẹ vẫn luôn ở cạnh bên, dõi theo, chăm sóc, sẻ chia, thương yêu con…

Ảnh cắt từ video

Mẹ đã rất buồn khi con ham chơi, mẹ đau đớn khi con phải vào bệnh viện, mẹ vui khi con học hành tiến bộ, trưởng thành… Cả cuộc đời của mẹ luôn sống vì con…

Đoạn video đã nhanh chóng được chia sẻ qua hàng loạt diễn đàn, mạng xã hội và nhận được hàng ngàn bình luận bày tỏ sự xúc động của cư dân mạng.

“Chúng ta cứ lo những gì tốt đẹp nhất cho bản thân mình mà quên mất đi luôn có một người quan tâm, lo lắng những gì tốt đẹp nhất trên đời này cho ta, đó chính là mẹ ta. Ta không thể tự nhận thấy điều này cho đến khi xem những clip ý nghĩa như thế này, thật sự xem xong clip mình chỉ muốn nói với mẹ rằng “CON YÊU MẸ NHIỀU LẮM””, nickname Duck Ky bày tỏ.

Cùng với đó nickname Gia Heo cũng chia sẻ: “Thật sự clip làm mình rất cảm động, mình đã không cầm được nước mắt khi xem clip này. Một phần mình thấy được bản thân mình trong clip trên, một phần cảm thấy thương yêu mẹ rất nhiều khi mà ở cái tuổi đáng lẽ ra người ta đã được con cháu phụng dưỡng thì mẹ vẫn còn phải làm lụng vất vả để nuôi mình học đại học… Mẹ tất cả, không ai có thể thay thế được!”.

Dưới đây là đoạn video. Mời độc giả cùng theo dõi:

Những ngày qua, cư dân mạng cũng xúc động với đoạn video ghi lại hình ảnh một cô gái xinh xắn hát tặng ba mẹ mình nhân ngày 8/3 của mẹ.

Dưới đây là đoạn video. Mời độc giả cùng theo dõi:

12 lời chúc ấn tượng nhất dành tặng ngày 8/3

Bộ sưu tập những lời chúc hay nhất dành cho ngày 8/3 (P2)

Chùm ảnh “chế” vui dành cho ngày 8/3

Bộ sưu tập những tấm thiệp ý nghĩa nhất dành tặng ngày 8/3 (P2)

Ngày 8/3 cùng xem những bức ảnh đàn ông sợ… vợ

Bộ ảnh về mẹ cực ý nghĩa nhân ngày 8/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *