Vào ngày 13/4/2012, một em bé sơ sinh bị dị tật đã chào đời tại Bệnh viện Sukkrr, Pakistan. Cha của đứa bé, ông Imran Sheikh đã rất sốc khi biết được con mình có tới… 6 chân do biến dạng bẩm sinh.

Mặc dù vậy, các bác sĩ tại bệnh viện cho biết, việc thực hiện một ca phẫu thuật cắt bỏ các chân bị thừa hoàn toàn không phải là điều khó khăn.

Bé trai có 6 chân vừa chào đời tại Pakistan.

Các bác sĩ cho biết thêm, dù sinh ra đã mang dị tật nhưng bé trai này vẫn rất khỏe mạnh. Đội ngũ nhân viên y tế cũng đã tiến hành các biện pháp phòng ngừa để tránh nhiễm trùng cho em bé.

Điều đáng lo ngại nhất hiện nay là gia đình ông Imran Sheikh không có khả năng chi trả cho ca phẫu thuật cắt bỏ chân bị thừa.

Ông Imran chia sẻ: “Lương của tôi mỗi tháng chỉ có 67 USD (tương đương 1,3 triệu VNĐ), chúng tôi không đủ điều kiện để cứu chữa cho đứa bé.”

Bác sĩ Muhammad Qaisar đến từ Viện Kỹ thuật Y học ở Islamabad khẳng định rằng, đây là trường hợp em bé 6 chân đầu tiên trong lịch sử Pakistan.

Hiện tại, ông Imran Sheikh đã mang con mình về nhà. Ông Imran cho biết thêm, ông đang tìm kiếm những sự giúp đỡ từ các cá nhân hảo tâm và tổ chức phi chính phủ.

Dù sinh ra đã mang dị tật nhưng bé vẫn mạnh khỏe.

Gia đình bé đang kêu gọi sự giúp đỡ để có thể thực hiện ca phẫu thuật loại bỏ các chân thừa.

Loại rau quý chống ung thư kỳ diệu có nhiều ở Việt Nam

3 thực phẩm quen thuộc không ngờ gây ung thư vòm họng cao

Cô gái ho ra… một tổ giun đũa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *