Không phải thời điểm nào bạn cũng hừng hực sức sống và

ham muốn

“chuyện ấy”. Đối với phụ nữ, chuyện gối chăn không phải lúc nào cũng là mối quan tâm hàng đầu của họ. Nhưng nếu bạn cảm thấy không hứng thú với sex, coi đó là một công việc nhàm chán và tẻ nhạt, bị ép buộc thì rõ ràng bạn đang mắc chứng bệnh “rối loạn chức năng tình dục nữ”. Chứng “chán yêu” này có thể khắc phục dễ dàng một khi bạn tìm ra nguyên nhân của nó.

Căng thẳng

Stress được xem là nguyên nhân lớn nhất cản trở

ham muốn

của bạn, khiến bạn chưa thể “thỏa mãn” trong chuyện gối chăn. Sex được xem là một liều thuốc cải thiện sức khỏe, giảm thiểu căng thẳng. Nhưng trong hoàn cảnh bạn bị áp lực về công việc, gặp rắc rối về hóa đơn chưa thanh toán hoặc mệt mỏi khi phải chăm sóc con cái thì bạn thực sự không có hào hứng trong “chuyện ấy”. Lúc này, hãy tặng cho mình một ly rượu vang, tâm sự và chia sẻ nhẹ nhàng với đối tác của bạn nhằm giải tỏa căng thẳng. Yoga cũng là một biện pháp giúp bạn giữ bình tĩnh và nhẹ nhõm hơn.

Uống thuốc

Những người đang sử dụng một loại thuốc nhằm chữa bệnh thì khó có ham muốn tình dục bình thường. Đặc biệt, các loại thuốc như thuốc hạ huyết áp, thuốc chống trầm cảm, thuốc tránh thai cũng gây giảm ham muốn tình dục, ngăn cản quá trình “lên đỉnh”. Cách tốt nhất là cần tham khảo ý kiến bác sĩ để tìm ra biện pháp khắc phục tình trạng này.

Rắc rối trong các mối quan hệ

Rắc rối trong các mối quan hệ có tác động mạnh đến ham muốn gối chăn. Cảm giác lạnh nhạt, thiếu sự gần gũi, thân mật, mất đi sự tin tưởng có thể đẫn đến cảm giác lãnh cảm với đối tác. Hãy thẳng thắn trao đổi với nhau, giảng hòa trước khi mối quan hệ bị đóng băng.

Rượu, thuốc lá

Đây là kẻ thù nguy hiểm của ham muốn tình dục, gây tổn hại cho sức khỏe, suy nhược cơ thể. Thuốc lá và rượu sẽ ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của một số bộ phận, ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng “yêu”. Do vậy, cần hạn chế rượu bia, thuốc lá và các loại chất kích thích nói chung để cải thiện đời sống phòng the.

Dùng thuốc thu hẹp âm đạo, coi chừng vô sinh

Những điều “ngớ ngẩn” về ung thư vú chị em cần hiểu rõ

4 bước giúp bạn thỏa mãn khi “yêu”

Không còn ham muốn, có phải bệnh?

3 kiểu thủ dâm tai hại nhất của nam giới

Chọn dầu bôi trơn thích hợp cho “cô bé”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *