LTS

: INBOX Giới tính là hòm thư tiếp nhận những câu hỏi, tình huống của bạn đọc gửi về chuyên mục Giới tính. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ cố gắng trả lời tối đa số lượng câu hỏi gửi về. Bên cạnh đó, chúng tôi đăng tải trước những câu hỏi, tình huống này để bạn đọc khác nếu có kinh nghiệm, thông tin, kiến thức thì có thể chia sẻ giúp đỡ những người mắc chuyện “thầm kín” khó nói. Trân trọng!

Người ta thường nói đàn ông đa tình,

ngoại tình

lăng nhăng, nhưng tôi tự biết tôi không phải trong số đó. Tôi có ngoại tình nhưng không phải ngoại tình vì tình dục,

ngoại tình

để giải quyết sinh lý vì vợ tôi cũng khá cuốn hút trong “chuyện ấy” và luôn làm tôi thỏa mãn. Chỉ có điều vợ tôi không phải l

à người tâm lý, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống, công việc nên tôi luôn mong có một tri kỷ biết chia sẻ những khó khăn, những mất mát trong công việc, trong cuộc sống của mình.

Ảnh minh họa.

Khi tôi thất bại trong làm ăn, vợ không thông cảm mà luôn cằn nhằn trách móc, thì Thu – nhân viên kế toán cùng công ty là người luôn bên cạnh, an ủi, động viên. Thu không xinh như vợ tôi, nhưng cô ấy mang đến cho tôi sự ấm áp, và rồi tôi rung động trước người con gái ấy. Thu luôn ở bên tôi những khi tôi buồn mà không đòi hỏi điều gì về vật chất cũng như tinh thần. Đúng là tôi đã tìm thấy tri kỷ trong đời, có người bên cạnh, tôi không cảm thấy cô đơn, có sức mạnh để vượt qua những khó khăn trong công việc.

Những tâm sự, những giây phút gần nhau khiến chúng tôi nảy sinh tình cảm với nhau từ lúc nào không hay. Tôi luôn tự nhắc mình không làm gì có lỗi với vợ, hổ thẹn với con, luôn phấn đấu thành người chồng, người cha một cách đàng hoàng nhất…

Nhưng rồi, những giây phút bên người tri kỷ tôi không kiềm chế được bản thân, và chúng tôi đã có những giây phút mặn nồng trong một dịp cơ quan đi du lịch… Dù “chuyện ấy” đã xảy ra nhưng tôi khẳng định rằng

tình dục

không phải là sợi dây ràng buộc giữa hai người, nó không phải là thứ ma lực kéo chúng tôi lại gần nhau. Chúng tôi ở bên nhau vì tinh thần, vì tình cảm chứ không phải thể xác!

Có thể mọi người sẽ nói tôi đang ngụy biện cho bản thân, nhưng là người trong cuộc tôi hiểu bản thân mình hơn ai hết, và cả Thu cũng vậy, chúng tôi vẫn luôn coi nhau là tri kỷ, là đồng nghiệp. Sau những giây phút thăng hoa khi ở bên nhau, tôi vẫn hoàn thành nghĩa vụ làm chồng, làm cha. Tuy vậy thì tôi cũng nhiều lúc thấy áy náy với vợ mình vì đã có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.

Tôi không muốn mất gia đình, vì ngoài vợ còn có con. Vợ tôi là một người tốt, dù cô ấy là người mà tôi không thể chia sẻ những vui buồn, những thất bại trong cuộc sống, và cô ấy cũng không chịu thông cảm cho tôi. Nhưng tôi cũng không muốn xa Thu, ở bên Thu tôi thấy lòng mình nhẹ hơn, và Thu có thể bù đắp những gì vợ tôi không có được.

Tôi đang rất rối bời. Nhiều lúc tôi muốn thú thật với vợ về chuyện của mình và Thu, nhưng lại sợ điều đó sẽ làm gia đình tan vỡ (vì vợ tôi không phải là người biết thông cảm). Có phải tôi đã quá tham lam? Giờ tôi không biết phải giải quyết ra sao, rất mong nhận được sự chia sẻ của các chuyên gia tâm lý.

Chiến Thắng

– Bạn đọc có thể gửi câu hỏi, tình huống về tòa soạn theo email: suckhoe@soha.vn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những rắc rối thầm kín!

– Với những tình huống trên đây, chúng tôi đã chuyển tới chuyên gia để trả lời bạn đọc.

– Bạn đọc khác có kinh nghiệm, thông tin, kiến thức cũng có thể chia sẻ để giúp đỡ những trường hợp nêu trên, bằng cách gõ vào ô comment phía dưới. Trân trọng!

“Viagra dạng xịt” cứu tinh của các qúy ông bất lực

Cách khiến chàng… rạo rực

Trục trặc vì “vùng kín”… nặng mùi

Vợ giỏi “chuyện ấy” làm tôi mất tự tin

Bí kíp dễ “lên đỉnh”

Rách bao cao su, nữ sinh lo ngay ngáy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *