Nhan Phúc Vinh trong phim Tình yêu và tham vọng – Ảnh: VFC

Khi công thức sáng chế sản phẩm dầu gội mới do cha Linh sáng chế lọt vào tay của công ty Hoàng Thổ, Linh bị tổng giám đốc Phong – công ty Bách Hợp, nơi cô đang làm việc – đe dọa sẽ đưa cha cô vào tù vì công ty bị tổn thất lớn.

Vì vậy, Linh đã tìm gặp Minh – giám đốc công ty Hoàng Thổ – để hỏi chuyện cho ra lẽ.

Trong khi đó, sau chiến thắng, giám đốc Minh của công ty Hoàng Thổ quyết định bỏ chuyện kinh doanh của gia đình để đến với người con gái mình yêu.

Trailer Tình yêu và tham vọng

Cả ba chạm trán nhau và sau đó nhiều biến cố xảy ra, đặc biệt là lần Linh bị rơi xuống hồ nước, Minh do nhảy xuống cứu Linh mà đành bất lực nhìn người yêu bị một người đàn ông dùng dao khống chế, dẫn đi mất tích…

Ba năm sau, với bộ dạng quần áo xộc xệch, tóc tai luộm thuộm, Minh vẫn mải miết đi tìm kiếm người yêu. Còn mẹ Minh – người đang nắm giữ vị trí cao nhất của công ty Hoàng Thổ – phát hiện bị ung thư.

Diễm My và Thanh Sơn trong phim Tình yêu và tham vọng – Ảnh: VFC

Linh vào làm việc trong công ty Hoàng Thổ. Đối mặt với người gián tiếp gây ra cái chết của người yêu, Minh luôn bị giằng xé bởi tình yêu và công việc.

Không những vậy nội bộ công ty Hoàng Thổ liên tục bị lục đục bởi Tuệ Lâm, phó tổng giám đốc, vì yêu trở nên hận thù…

Cảnh quay đẹp, tình huống diễn biến nhanh với nhiều gút thắt được xem là điểm cộng cho tập 1 của bộ phim

Tình yêu và tham vọng

.

Các tập sắp tới, cuộc chiến giữa Minh và Phong ngày càng căng thẳng trong bối cảnh thị trường bất động sản nhiều biến động. Cả hai dùng mọi biện pháp, thậm chí cả thủ đoạn để đạt mục tiêu.

Cảnh phim Tình yêu và tham vọng – Ảnh: VFC

Trong phim, khán giả gặp lại diễn Nhan Phúc Vinh trong vai giám đốc Minh của công ty Hoàng Thổ vừa lạnh lùng vừa si tình. Nói về vai diễn, anh chia sẻ: “Theo tôi sức hút của phim không phải cuộc cạnh tranh thương trường mà đến từ các cuộc tình bởi tình yêu luôn khiến con người trăn trở nhất”.

Nhan Phúc Vinh cũng bày tỏ rằng: “Minh là mẫu đàn ông lạnh lùng,không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Anh ta chỉ thể hiện bằng hành động. Nhưng đó cũng là điều đặc biệt ở Minh và là thử thách với tôi. Diễn sao cho ra được đây là người đàn ông trưởng thành, giỏi giang để khán giả đồng cảm là điều khó khăn.

Tôi còn thích một điểm nữa ở anh chàng này chính là sự chung tình. Ngay từ tập 1, khán giả đã thấy sự si tình của Minh rồi”.

Thanh Sơn và Thùy Anh trong phim Tình yêu và tham vọng – Ảnh: VFC

Diễm My lần đầu ra bắc đóng phim cũng nhận được lời khen ngợi của khán giả với vai diễn Linh cá tính ở tập 1 bởi “đóng phim truyền hình mà khuôn mặt biểu cảm đúng chất điện ảnh”.

Mạnh Trường – thường vào vai hiền lành, tốt bụng, nay “lột xác” trong

Tình yêu và tham vọng

với vai phản diện giám đốc Phong nhiều mưu mô trong tập 1 lại chưa thật sự có nhiều đất diễn.

Mạnh Trường có vai diễn phản diện trong phim Tình yêu và tham vọng – Ảnh: VFC

Được xem là phim trọng tâm của VFC trong năm 2020, đoàn phim đã đến châu Âu để ghi hình.

Vất vả nhất, theo Nhan Phúc Vinh là mọi người đã phải đi bộ rất nhiều, có ngày vác máy móc đi đến 7, 8 cây số để quay cảnh những ngôi nhà cổ. Phim được ghi hình từ tháng 8-2019 và theo kế hoạch, đoàn phim tiếp tục công việc cho đến tháng 5-2020.

56 tập phim

Tình yêu và tham vọng

lấy ý tưởng từ format

Thế lực cạnh tranh

của Trung Quốc, biên kịch Đan Phượng – Cẩm Hằng – Mai Diệp, do đạo diễn Bùi Tiến Huy thực hiện, phát sóng trên VTV3 lúc 21h30 thứ hai, ba hàng tuần.

Các diễn viên tham gia gồm có Nhan Phúc Vinh, Diễm My, Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn, Thùy Anh, Minh Hòa…

Diễm My 9x và Giang Ơi thiết kế áo thun mang thông điệp bảo vệ môi trường

TTO – Diễn viên Diễm My 9x và blogger Giang Ơi là hai ‘người có ảnh hưởng’ đầu tiên tham gia vào chương trình thiết kế áo thun mang thông điệp bảo vệ môi trường của Leinné.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *