Chuyện ân ái có khi khiến người ta đê mê, ngây ngất nhưng chợt nguội lạnh khi giá rét ùa về. Làm sao để đánh thức giấc ngủ đông của “cô cậu”. Dưới đây là một số nghệ thuật hâm nóng tình yêu dành cho bạn:

Bản năng ngủ đông

Về mặt sinh lý mà nói, mùa đông rất dễ làm giảm ham muốn, khao khát “

chuyện ấy

” của con người. Điều này có thể là do thói quen ngủ đông dưỡng sức của cha ông từ ngàn xưa truyền lại

Biện pháp:

Hãy thiết kế cho phòng ngủ của bạn một chiếc đèn màu xanh. Một mục nghiên cứu trong tạp chí “Sức khoẻ”của Anh đã chứng minh rằng: Liệu pháp ánh sáng là chất xúc tác khiến hứng thú, khao khát của con người càng mãnh liệt hơn, đặc biệt là ánh sáng màu xanh.

Lạnh giá

Thời tiết rét mướt sẽ làm giảm nhiệt độ của cơ thể, khả năng làm việc của các cơ quan cũng yếu đi. Ví dụ như đàn ông một khi gặp lạnh, dương vật rất dễ bị teo nhỏ lại. Bác sĩ chuyên khoa nhận định, nếu nhiệt độ cơ thể chỉ sấp xỉ khoảng 36 độ C thì càng dễ mẫn cảm.

Biện pháp:

Không có biện pháp nào hữu hiệu bằng việc giữ ấm cơ thể. Sự tiếp xúc da thịt giữa hai người khác giới sẽ làm tăng nội tiết tố androgen đồng thời kích thích ham muốn tình dục.

Tăng cân

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, trong mùa đông, mỗi người chúng ta bị tăng ít nhất một cân. Nhưng bất luận là nam hay nữ thì ham muốn yêu đương đều bị ảnh hưởng và đời sống chăn gối sẽ mất đi “cảm giác phiêu”.

Biện pháp:

Trong mùa đông cần có chế độ ăn uống hợp lý, không những đảm bảo đủ chất dinh dưỡng mà còn phải an toàn. Các bác sĩ khuyến cáo khi thời tiết lạnh giá, lượng huyết thanh trong cơ thể sẽ thấp nhất. Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ kích thích huyết thanh tiết ra nhiều hơn, những chất này thường có nhiều trong thực phẩm giàu protein. Một chiếc bánh pizza thơm ngon với sự kết hợp hài hoà của thịt lạc thăn, cá và hải sản cùng với một chai rượu vang đỏ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Các chuyên gia Italia đã chứng minh rượu vang đỏ có tác dụng cực kì hữu hiệu trong việc tăng cường ham muốn tình dục đặc biệt là ở phái nữ.

Những biểu hiện chứng tỏ quý ông “yếu”

Đàn ông sợ hói đầu hơn cả… bất lực

Thuốc hoàn giúp quý ông “dẻo dai”

8 tuyệt chiêu “nâng cấp” chuyện phòng the

17 bí mật bạn chưa biết về… “chuyện ấy”

Tai nạn phòng the vì quá đà và quá hào hứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *