Mới đây, hình ảnh về một nam thanh niên cởi trần, ngủ gật trên

cầu thang

đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem. Quả thực, nếu nói về nội dung bức ảnh sẽ không có nhiều vấn đề để bàn tán. Điều cốt lõi lại nằm ở câu chuyện diễn ra trước đó.

Qua tìm hiểu được biết, người thanh niên trong ảnh có tên là Zhou Weipeng (23 tuổi), hiện đang công tác tại Đội chiến thuật và vũ khí đặc biệt thuộc phòng An ninh công cộng Quảng Hán, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Vào chiều ngày 16/4, người chiến sĩ trẻ này đã rất nỗ lực cứu một phụ nữ có ý định nhảy sông tự tử. Sau đó, anh về ký túc xá để nghỉ ngơi. Nhưng vì quá mệt mỏi và bị kiệt sức, Zhou Weipeng đã ngủ ngay tại cầu thang, còn chưa thay y phục.

Một người đồng đội của Zhou bắt gặp cảnh tượng này và đã chụp lại rồi đăng tải lên mạng xã hội kèm theo chú thích:

“Người chiến sĩ cảnh sát luôn sẵn sàng hy sinh bản thân để cứu người khác trong những thời khắc nguy kịch. Tuy nhiên, chúng tôi mong rằng những hành động thiếu suy nghĩ sẽ không bao giờ lặp lại nữa”.

Được biết, do tình huống cấp bách, Zhou đã nhảy xuống sông để cứu người mà chưa kịp cởi bỏ đồng phục. Điều này cũng khiến cho anh nhanh chóng bị mất sức vì bộ trang phục quá nặng.

Hình ảnh Zhou khi cứu người phụ nữ có ý định tự tử

Sau khi hình ảnh và câu chuyện của Zhou được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội, rất nhiều người đã tỏ lòng ngưỡng mộ người chiến sĩ cảnh sát trẻ tuổi này. Anh cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tò mò của phái nữ cũng như lời ngỏ ý khi biết Zhou cũng rất đẹp trai.

Hình ảnh của Zhou nhanh chóng được nhiều người kiếm tìm

Nữ tài xế Uber xinh đẹp nhất Philippines làm xiêu lòng bao nhiêu hành khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *