Mới đây, một nhóm bạn trẻ đã dàn dựng đoạn clip đầy sáng tạo, hài hước và vô cùng ý nghĩa dành tặng các cô gái nhân ngày quốc tế phụ nữ.

“8/3 – Ngày phụ nữ được nhận quà nhưng không phải ai cũng thế”. Câu chuyện trong MV kể về hai cô gái, một người “thông minh, luôn luôn đảm đang dịu hiền, dậy sớm hăng say việc nhà quanh năm” nhưng lại không có quà trong ngày lễ.

Một cảnh trong đoạn clip

Trái với cô gái đáng thương đó là hình ảnh một cô nàng nhận được rất nhiều quà. Nàng “không thích việc nhà”, chỉ thích chat chit, son phấn, thời trang sành điệu, online facebook “tự sướng”, “chụp hình và chu môi”. “Tại sao – Vì em chính là girl xinh!” – Những anh chàng kể chuyện hóm hỉnh tuyên bố một lý do một cách vô cùng hài hước.

Girl xinh là phải luôn luôn “tự sướng” và online facebook?!

Tuy nhiên, cuộc sống không hẳn bất công như vậy. Cô gái ngoan hiền ở nửa đầu đoạn clip bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi nhận được một món quà âm nhạc gửi đến từ những người bạn thân của mình. Dù không có giá trị nhiều về vật chất nhưng hành động nhỏ bé và giản dị đó đã khiến cô vô cùng hạnh phúc. Đoạn clip sử dụng giai điệu của ca khúc Rhythm of the rain khá tinh nghịch và tạo sự vui vẻ cho người xem.

Mời các bạn cùng xem clip:

Ngày 8/3 cùng xem những bức ảnh đàn ông sợ… vợ

Bộ sưu tập những tấm thiệp ý nghĩa nhất dành tặng ngày 8/3 (P2)

Ngày 8/3, nghe gái xấu… tâm sự

Xúc động những đoạn video hay nhất về mẹ nhân ngày 8/3

Xúc động với video “Ai cũng có quà” nhân dịp 8/3

Phì cười với video cãi vã như “vợ chồng” của cặp đôi nhí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *