LTS: INBOX Giới tính

là hòm thư tiếp nhận những câu hỏi, tình huống của bạn đọc gửi về chuyên mục Giới tính. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ cố gắng trả lời tối đa số lượng câu hỏi gửi về. Bên cạnh đó, chúng tôi đăng tải trước những câu hỏi, tình huống này để bạn đọc khác nếu có kinh nghiệm, thông tin, kiến thức thì có thể chia sẻ giúp đỡ những người mắc chuyện “thầm kín” khó nói. Trân trọng!

Bạn đọc thunguyet…

Chào các chuyên gia tư vấn,

Em tên Nguyệt, năm nay 23 tuổi chưa có gia đình, em bị đa nang buồng trứng(ĐNBT),

kinh nguyệt

không đều, có khi đến 3 tháng mới có kinh. Lúc đầu mới dậy thì kinh nguyệt ra nhiều, nhưng càng về sau mỗi lần có kinh thì có rất ít, chỉ 2 ngày là hết. Em biết bị ĐNBT sẽ rất khó có con, vì vậy em mong muốn được các bác sĩ, chuyên gia sức khỏe tư vấn cho em cách chữa trị để có thể có con khi em lập gia đình.

Em chân thành cảm ơn,

Bạn đọc thunglung…@gmail.com

Thưa chuyên gia, em đang gặp khó khăn trong chuyện vợ chồng rất muốn chuyên gia giúp đỡ cho em.

Em và vợ em lấy nhau được 1 năm rồi, chúng em chưa dự định có con. Chúng em có quan hệ thường xuyên, nhưng có điều là khi

quan hệ

thì em không đưa được sâu “cậu nhỏ” của em vào “cô bé” của vợ em mà gần như chỉ để ở bên ngoài (đưa vào rất nông) vì vợ em thường kêu đau khi em đưa vào hơi sâu 1 chút. Chính vì thế mà chúng em quan hệ với nhau chỉ 1 tư thế duy nhất từ 1 năm nay rồi.

Chuyên gia cho em hỏi hiện tượng của vợ em là bị làm sao? Chuyên gia giúp đỡ em với vì em chưa bao giờ thực sự thấy thỏa mãn cả, vì quá nhàm chán và không thể đưa được sâu “cậu nhỏ” vào trong.

Rất mong nhận được sự giúp đỡ của chuyên gia!

Trân trọng!

Bạn đọc phanhuyen…

Xin chào chuyên mục, em có thắc mắc cần chuyên mục trả lời giúp em: Em năm nay 22 tuổi, em và bạn trai em xảy ra quan hệ nhiều lần rồi, nhưng thời gian gần đây mỗi lần

quan hệ

dịch tiết ra của em và bạn trai em đều có mùi rất tanh khó chịu, huyết trắng của em cũng có mùi hôi hôi, xin chuyên mục tư vấn giúp em liệu em có mắc bệnh gì ảnh hưởng tới sau này không?

Bạn đọc boyhn…@gmail.com

Xin chào anh, chị kênh sức khỏe của soha.vn

Lời đầu mình chúc quý anh chị những lời chúc tốt đẹp nhất trong cuộc sống và chúc kênh soha.vn càng ngày càng lớn mạnh.

Em đang có vấn đề tình cảm nên muốn nhờ quý anh chị hỗ trợ cho em lời khuyên.

Em yêu bạn gái em được khoảng 4 tháng, em rất yêu và quan tâm đến cô ấy, ngày ngày em vẫn gọi điện nhắn tin cho bạn gái em, em luôn chiều chuộng và im lặng mỗi khi cô ấy nổi cáu, bạn gái em sai em nhận ra được điều đấy nhưng em vẫn cố im lặng để mọi chuyện được đẹp. Nhưng thời gian gần đây em và bạn gái nói chuyện với nhau ít đi e cũng cảm thấy mệt mỏi, trong đầu luôn luôn có ý nghĩ chia tay. Em đã thử không nhắn tin gọi điện trong khoảng 4 ngày nhưng trong lòng em vẫn đang muốn cố níu kéo lại, nên e đã quay lại, nhưng từ thời gian đấy ngày nào em cũng muốn ý định chia tay nhưng không hiểu sao em không làm được, bạn gái em luôn miệng nói là không yêu em nhưng thấy em không nhắn tin là bạn gái em lại nhắn tin cho e hỏi “sao không thấy nhắn tin cho em”. Hiện tại bây giờ e đã cố dứt ra được 2 ngày không liên lạc, nhưng trong lòng em vẫn nhớ cố ấy lắm, vì em cảm thấy đau đau, suy nghĩ nhiều, tính em hay đa nghi. Mỗi lần em lên Facebook của bạn gái, em post một bài lên đấy là bạn gái em lại cho ẩn khỏi wall luôn, vì thời gian em bận cho công việc nên việc đi chơi cũng ít, bạn gái em rất hay đi chơi. Mỗi lần đi chơi thì em gọi điện hoặc nhắn tin đều tắt máy không trả lời. Vì thế nên em chán, trong đầu em luôn nghĩ bạn gái em đã yêu người khác không phải là em nên lúc nào em cũng muốn dừng lại, nhưng trong lòng em rất nhớ và cảm giác đắn đo muốn níu kéo lại.

Em nhờ các anh chị hỗ trợ cho em, bây giờ em nên làm gì?

P/S: Hiện tại em đã không nhắn tin và liên lạc gì 2 ngày, cách đây 2 buổi sáng e có nhắn tin nhưng cô ấy không trả lời lại cho em mặc dù em vẫn thấy cô ấy lên facebook liên tục. Xong tối em hơi bực mình em không nhắn tin thì cô ấy có nhắn tin hỏi “sao không nhắn tin cho em” vì em đang bực chuyện sáng em nhắn tin mà không trả lời lại cho em mặc dù cô ấy rất rảnh để lên facebook đọc tin tức, nên em đã trách rồi cô ây nhắn tin lại kêu “cả ngày tôi bận” nhưng lúc đấy em cũng không nhịn sự bực mình nên em cũng phản hồi theo kiểu thái độ, rồi từ đấy đến giờ cũng không nhắn tinh liên lạc gì nữa. Nhưng trong lòng em rất nhớ người đấy, rất muốn nhắn tin liên lạc để hòa giải nhưng trong đầu em đang muốn dứt nên em hay nghĩ ra những thứ về bạn gái để làm em quên đi.

Anh, chị cho em lời khuyên bây giờ em nên làm gì, có nên quay lại hay dứt hẳn?

Thank anh chị nhiều.!!!

– Bạn đọc có thể gửi câu hỏi, tình huống về tòa soạn theo email: suckhoe@soha.vn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những rắc rối thầm kín!

– Với những tình huống trên đây, chúng tôi đã chuyển tới chuyên gia để trả lời bạn đọc.

– Bạn đọc khác có kinh nghiệm, thông tin, kiến thức cũng có thể chia sẻ để giúp đỡ những trường hợp nêu trên, bằng cách gõ vào ô comment phía dưới.

Vì sao phụ nữ dễ bị “say nắng” bởi các chàng gay?

Chồng ngoại tình vì vợ không chịu Oral sex

Những bí mật không thể ngờ về “cực khoái”

10 lý do bạn nên ngủ nhiều hơn

Những “vùng cấm” của hai người

11 sai lầm của phụ nữ khi làm “chuyện ấy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *