Không chỉ có nam giới mới “một mình”, khi “chuyện ấy” đơn thuần là một nhu cầu sinh lý, phái đẹp cũng tìm đến khoái cảm tự thân như một cách giải phóng cơ thể.

Phụ nữ “một mình” thường xuyên thường có xu hướng “yêu” nhiều hơn

Nhiều người có thể nghĩ rằng chuyện “một mình” chỉ có ở những phụ nũ độc thân hoặc phụ nữ không được thỏa mãn chuyện chăn gối. Sự thật là, việc bạn “một mình” thường xuyên đồng nghĩa với việc bạn cởi mở với “chuyện ấy” và biết dùng nó để giải tỏa ham muốn của bản thân. Thêm nữa, khi bạn biến mình cần gì, muốn gì trên giường một mình, bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm tốt hơn và nhiều ham muốn hơn với nửa kia.

Phụ nữ ngại thừa nhận chuyện họ “một mình”

Phụ nữ vốn được biết tới là phái yếu, nên sự thật trên đây có vẻ không lấy gì làm lạ. Tuy nhiên, ở thời đại nam nữ bình đẳng và ngày càng có nhiều phụ nữ sẵn sàng chia sẻ tâm tư, những con số thống kê có thể khiến bạn ngạc nhiên. Trước 18 tuổi, có khoảng 80% nam giới và 59% nữ giới từng “một mình”. Sau tuổi 18, con số trên thực tế đã tăng lên đáng kể. Một số nghiên cứu cho thấy có khoảng 92% phụ nữ từng “một mình”, trong khi chỉ có khoảng 50% thừa nhận.

Phụ nữ lớn tuổi cũng “một mình”

Bất kể việc bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, một khi còn ham muốn, chuyện “một mình” vẫn cứ diễn ra. Một nghiên cứu năm 2010 của Viện nghiên cứu tình dục Kinsey cho thấy gần 30% phụ nữ không độc thân trong độ tuổi 60-69 có “một mình”. Với những người trên 70 tuổi, khoảng gần một nửa số phụ nữ có mối quan hệ không hòa hợp hoặc sống độc thân có tìm cách tự thỏa mãn. Con số này với phụ nữ trên 70 tuổi và có kết hôn là 12,2%.

Một số quốc gia khuyến khích giới trẻ “một mình” hàng ngày

Năm 2009, chính phủ Anh cùng với nhiều quốc gia châu Âu khác công khai khuyến khích giới trẻ nước này

thủ dâm

ít nhất một lần mỗi ngày. Theo giới chuyên môn và các nhà lãnh đạo, việc làm này không những là động thái chứng tỏ quyền con người đối với sức khỏe của bản thân và còn thực sự giúp giảm tỉ lệ mắc bệnh tình dục và mang thai ngoài ý muốn ở lứa tuổi vị thành niên.

Trong lịch sử, chuyện phụ nữ thủ dâm không phải luôn là điều cầm kỵ

Ngay từ thời tiền La Mã cổ đại, con người đã có cái nhìn cởi mở về tình dục. Trên một chiếc bình gốm cổ vào khoảng 4000 năm trước Công nguyên, người ta tìm thấy hình ảnh một phụ nữ đang kín đáo chạm vào chỗ kín và tận hưởng khoái cảm. Phải tới đầu những năm 1700 sau công nguyên, việc phụ nữ “một mình” mới bắt đầu trở thành điều cấm kỵ, bị coi là “tội lỗi khủng khiếp”, “việc làm vấy bẩn nhân cách”. Thậm chí ở thế kỳ 16 17, những người

thủ dâm

còn bị đánh giá là có vấn đề về tâm thần. Có tới 60% các bệnh về tâm thần và thể chất được cho là có liên quan tới chuyện

thủ dâm

.

Bi hài nữ sinh ĐH Nông nghiệp sợ có thai vì bạn trai… sờ ngực

Hormone tình dục nữ giúp nam giới tăng ham muốn “lâm trận”

Thử “yêu” như thế 1 lần đi

Chàng liên tục gạ “lên giường đổi gió”

Cứ chầm chậm thôi anh!

“Cậu nhỏ” teo tóp vì thủ dâm quá độ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *