Sinh ra và lớn lên tại thành phố Thẩm Dương, Liêu Ninh – Trung Quốc, ít ai có thể ngờ rằng cô gái nhỏ nhắn

xinh đẹp

Đông Ny lại chọn cho mình con đường đi khốc liệt trở thành võ sĩ quyền anh.

Cô nàng 9x này cũng đã tham gia nhiều giải đấu MMA (võ tổng hợp), võ tự do, kickboxing… và để lại nhiều ấn tượng mạnh cho người xem, đặc biệt hơn cả đó chính là ngoại hình xinh đẹp của cô gái này.

Với thân hình mảnh mai, gương mặt thanh tú, đôi mắt đầy lôi cuốn… mọi người đã ưu ái gọi cô là “Nữ hoàng đấm bốc”. Quả thực, với những tạo hình gợi cảm, xinh đẹp của Đông Ny, khó ai có thể ngờ cô gái ấy lại là một võ sĩ.

Nhờ vẻ ngoài gợi cảm và học lực tốt, Đông Ny còn được cất nhắc để trở thành một bình luận viên cho những trận đấu quyền anh chuyên nghiệp và được đài truyền hình Đại Liên mời về làm việc trong ban thể thao.

Cũng từ đây mà hình ảnh của cô gái 9x này được phủ sóng rộng khắp và được biết tới nhiều hơn. Với những gì mình có, Đông Ny nhanh chóng lấy được sự mến mộ của người xem và nhiều lời khen ngợi từ phía người xem cũng như các bậc tiền bối.

Nhưng sau tất cả, Đông Ny không đánh mất đi nét nữ tính vốn có của mình mà đang dần hoàn thiện vẻ đẹp của mình hơn sau năm tháng. Cô vẫn có những tạo hình đầy nữ tính trong những bộ trang phục mềm mại và ở đó, Đông Ny không hề thua kém những người mẫu.

Cô gái xinh đẹp từng nhận học bổng toàn phần 4 tỷ của ĐH Mỹ: “Không phải cứ có học bổng là sẽ du học thuận lợi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *