Chuỗi chương trình livetream “đưa âm nhạc chất lượng cao đến phòng khách của mọi nhà” qua internet – Music Home số thứ 2 mùa 2 với tâm điểm diva

Mỹ Linh

vào tối 27/3 trên sóng Truyền hình FPT.

Với chủ đề Song Book, nhằm đưa tới món quà trải nghiệm thưởng thức cho khán giả tại nhà trong bối cảnh dịch Covid -19, lần đầu tiên trong “phòng khách Music Home” Mỹ Linh sẽ hát và ban nhạc Anh Em sẽ chơi live những ca khúc theo yêu cầu của khán giả tại nhà. Đây cũng là “đêm nhạc trực tuyến hát theo yêu cầu” lần đầu tiên tại Việt Nam.

Với chủ đề Song Book, nhằm đưa tới món quà trải nghiệm thưởng thức cho khán giả tại nhà trong bối cảnh dịch Covid -19.

Nhạc sĩ Huy Tuấn bật mí: “Trong bối cảnh dịch covid-19 làm ngừng trệ cuộc sống của chúng ta, chúng tôi muốn có một đêm nhạc chiều lòng khán giả để họ có một trải nghiệm thực sự khác biệt trong lúc ở nhà tránh dịch. Ở nhà và thưởng thức âm nhạc như tại nhà hát thực sự cần thiết trong lúc này.

Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em đã song hành cùng nhau chinh phục khán giả hơn 20 năm nay và định hình nên một phong cách riêng biệt cho nhạc nhẹ Việt Nam. Màn kết hợp của Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em lần này vì thế hoàn toàn khác tất cả những lần trước. Rất thử thách nhưng chính nhờ sự thân thuộc lại là lợi thế giúp chúng tôi có thể ngẫu hứng cùng nhau tất cả mọi bài hát theo yêu cầu tại chỗ của khán giả”.

Sở hữu một âm sắc Việt Nam đẹp, tự nhiên đầy kỹ thuật và cảm xúc, Mỹ Linh đã có một sự nghiệp âm nhạc vững vàng, trở thành một trong bốn diva của nhạc nhẹ Việt Nam với sự hậu thuẫn, định hình của ban nhạc Anh Em mà người cầm trịch chính là nhạc sĩ Anh Quân và Huy Tuấn.

Cách bứt phá của Mỹ Linh chính là rẽ hướng đi vào một con đường khác hẳn với các đàn chị, đó là khi Mỹ Linh gặp được Anh Quân năm 1998. Đó là sự chuyển đổi quan trọng trong đời sống riêng và trong phong cách riêng của Mỹ Linh. Cô bắt đầu học và hát nhạc R&B, Soul và Funk.

Lần đầu tiên trong “phòng khách Music Home” Mỹ Linh sẽ hát và ban nhạc Anh Em sẽ chơi live những ca khúc theo yêu cầu của khán giả tại nhà.

Sau hai thập kỷ tiên phong và bền bỉ mang đến hơi thở mới cho nhạc nhẹ Việt Nam. Vẫn là pop nhưng rõ ràng cao cấp, tươi mới và văn minh hơn. Bên cạnh Anh Em ban nhạc nhẹ duy nhất còn trụ vững, Mỹ Linh vẫn tiếp tục tỏa sáng với dấu ấn riêng biệt khi hát bất cứ bài nào, tạo ảnh hưởng tích cực với các thế hệ kế cận.

Màn tái hợp hứa hẹn sự ngẫu hứng bất ngờ của Mỹ Linh với ban nhạc Anh Em trong “phòng khách Music Home” cùng thêm khách mời “phát hiện” là Kiều Loan.

Mỹ Linh – Hương Ngọc Lan:

browser not support iframe.

Tình Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *