Với 7 năm làm công việc của một người dẫn chương trình, Bùi Phương Linh (sinh năm 1990) là cái tên đã trở nên rất đỗi quen thuộc với những người xem truyền hình.

Nhưng cũng bởi vậy mà quyết định dần lui vào hậu trường, chuyển hướng sang một con đường mới của Phương Linh đã khiến cho những ai biết đến cô đều bất ngờ.

Không còn thường xuyên xuất hiện trên các kênh sóng truyền hình với vai trò của một MC, Phương Linh đã dành nhiều thời gian và tâm huyết cho công việc thiết kế thời trang mà cô ấp ủ ừ rất lâu.

Nữ MC 25 tuổi chia sẻ:

“Với 7 năm làm MC, công việc này như đã trở thành một phần con người của Phương Linh. Tự bản thân Linh thấy, để đưa ra được quyết định chuyển hướng sang một lĩnh vực khác cũng là điều khó khăn với bản thân.

Nhưng hơn ai hết, Phương Linh hiểu rõ đâu mới thực sự là niềm đam mê và hướng đi mới cho bản thân để phù hợp với gia đình cũng như sự nghiệp.

Và như vậy, Phương Linh dần chuyển sang ngành thiết kế thời trang. Nhưng vẫn không thể rời xa được ánh đền trường quay, sân khấu khi giữ vai trò người chuẩn bị trang phục diễn cho các đồng nghiệp”.

Trong bộ ảnh mới của mình, Phương Linh cùng cô con gái dễ thương – Phạm Diễm My (3 tuổi – tên gọi ở nhà là Cherry) đã cùng khoác lên mình bộ váy giống theo tạo hình của nhân vật “công chúa Cinderella” rất đáng yêu.

Tất nhiên, bộ váy này cũng được chính Phương Linh tự tay thiết kế cho cả hai mẹ con. Và có thể thấy, bé Diễm My tuy mới 3 tuổi nhưng tỏ ra rất bạo dạn và tự tin trước ống kính.

Tự hào về con gái, Phương Linh cho biết: “Bé My ở nhà rất thích làm điệu, diện váy chụp ảnh và tạo dáng trước ống kính. Tuy là con gái nhưng Linh cũng dần hạn chế My làm điệu nhiều quá, để tránh hình thành những thói quen xấu.

Còn bình thường, bé My cũng rất ngoan và đặc biệt thương mẹ. Dù có những lúc bé thể hiện cá tính mạnh mẽ, quyết liệt nhưng vẫn sợ mẹ giận và khi thấy mẹ không vui là bé sẽ ra nịnh, xin lỗi mẹ ngay.

Và đối với Phương Linh, bé My chính là món quà, sự thành công, niềm hạnh phúc… lớn nhất mà mình đã đạt được trong cuộc sống”.

Trang phục: Queen Style

Ảnh: Pumn Trần

Nữ DJ 19 tuổi qua đời vì ung thư đại tràng

Hot girl lai khoe vẻ đẹp nóng bỏng với boxing

Dân mạng xót xa trước sự ra đi của nữ sinh xinh đẹp trong tai nạn thảm khốc ở Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *