Mới đây, nhiều người ngán ngẩm khi xem đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đi xe máy lao thẳng vào đường đang đổ bê tông, mắc kẹt giữa vũng lầy rồi vẫn cố rồ ga phóng đi.

Theo đó, người đàn ông mặc vest lịch lãm, đi xe máy, bị mắc kẹt không thể di chuyển ở con đường đang ướt bê tông. Lớp bê tông khá dày, ngập đến ống pô xe máy khiến người này chật vật, không biết làm cách nào để thoát ra.

Người thợ làm đường gần đó giúp người đàn ông ra khỏi vũng lầy.

Một người thợ làm đường gần đó đã chạy lại giúp đỡ, cố gắng đưa xe máy ra khỏi vũng lầy bê tông. Phải mất khá nhiều thời gian chiếc xe mới thoát ra được.

Tuy nhiên, thay vì quay lại, không cố đi làm hỏng con đường đang được sửa chữa đó nữa thì anh ta liền nổ máy, bằng mọi cách đi tiếp. Dù gặp khá nhiều khó khăn vì trơn trượt nhưng cuối cùng người đàn ông cũng đi đến đoạn cuối trước ánh mắt chán nản của những người xung quanh.

Người đàn ông gặp nhiều khó khăn khi đi qua đoạn đường đang đổ bê tông.

Chưa rõ lý do vì sao thấy đường đổ đầy bê tông mà tài xế xe máy vẫn cố đi qua, nhưng hành động này ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về nhiều tranh cãi. Nhiều bình luận chê bai việc làm xấu tính này, không biết suy nghĩ cho sự vất vả của những người đang làm đường.

Tuy nhiên, đáp trả ý kiến đó, một bộ phận lên tiếng bênh vực người đàn ông này, cho rằng người làm đường bất cẩn. Có thể nhà người đàn ông kia ở phía cuối và đi qua là việc duy nhất có thể làm lúc này.

“Mình mà là mấy người dân đang đứng nhìn kìa chắc mình cho ông này một trận mất, không nhìn thấy con đường dài phải mất bao lâu mới làm xong như vậy được à?”.

“Xem clip mà bực thật sự, đúng là con người hơn nhau ở ý thức mà”.

“Nhưng mà nhỡ đâu nhà người đàn ông này ở tận cuối kia, bây giờ không đi qua thì làm thế nào về được? Bay à? Đúng ra những người làm đường phải có kế hoạch cho trường hợp này chứ”.

Lần đầu ăn chè đậu đen, phản ứng của người đàn ông Nhật khiến cư dân mạng Việt thích thú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *