Theo TS. BS. Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội, cho biết nếu “yêu” không xuất tinh có thể dẫn đến 5 loại bệnh lý như sau:

– Xuất tinh ngược:

Trong quá trình giai hợp nếu nín nhịn không xuất tinh, tinh dịch buộc phải đi theo đường khác, chui lên bàng quang, hình thành xuất tinh ngược chiều. Lâu dần cơ thể sẽ hình thành phản xạ có điều kiện, dẫn đến vô sinh.

– Mắc bệnh không xuất tinh:

Xuất tinh là mốc dánh dấu đã đạt đến cao trào. Là một quá trình sinh lý phức tạp, trung khu thần kinh chi phối và khống chế toàn bộ quá trình này. Nếu thường xuyên nín nhịn không xuất tinh sẽ xuất hiện những phản ứng sinh lý, chức năng vỏ đại não sẽ rối loạn, chức năng phóng tinh bị ức chế, lâu dần sẽ mắc bệnh không xuất tinh.

Kìm nén xuất tinh khiến đại não trong trạng thái căng thẳng, thần kinh luôn bị ức chế (Ảnh minh họa)

– Viêm tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt:

Thông thường sau khi xuất tinh 15 phút, máu trong tinh hoàn và tiền liệt tuyến mới trở lại trạng thái bình thường. Nếu “ngưng chiến” mà không xuất tinh, tiền liệt tuyến sẽ trong trạng thái sung huyết kéo dài, có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt và ung thư.

– Liệt dương:

Khi đang “sinh hoạt vợ chồng” bỗng “ngưng chiến” đột ngột, hoạt động thần kinh trung khu tình dục trong vỏ đại não và cưo quan sinh dục vẫn trong trạng thái hưng phấn, khát vọng tình dục vẫn chưa được đáp ứng. Như vậy, sẽ tăng gánh nặng cho hệ thống thần kinh và cơ quan sinh dục sẽ bị tăng gánh nặng. Kết quả có thể dẫn đến liệt dương.

– Thần kinh suy nhược:

Kìm nén xuất tinh khiến đại não trong trạng thái căng thẳng, thần kinh luôn bị ức chế. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến suy nhược, mất nguy, hay quên, đau đầu, chóng mặt và hoa mắt.

Nàng thích “cậu nhỏ” như thế nào?

Rộ mốt đàn ông đi trang trí “súng”

Bí quyết “yêu” với tốc độ “tên lửa”

Mẫu phụ nữ gợi cảm thu hút ánh nhìn đàn ông

Sự khác biệt trong suy nghĩ của chàng và nàng khi “lâm trận”

Tư thế “yêu” được ưa thích trong tuần qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *