Một tài khoản trên TikTok của 2 anh chàng người Việt Nam đang làm việc và sinh sống tại Nhật Bản đã khoe clip thử nấu món chè đỗ đen cho một ông chú ở đây ăn thử. Phản ứng đặc biệt bất ngờ của người đàn ông Nhật Bản khiến cư dân mạng thích thú.

Ông chú người Nhật tỏ ra vô cùng thích thú với món chè đỗ đen của Việt Nam

Mới đầu, khi được múc cho bát chè đỗ đen, người này tỏ ra khá nghi ngờ, liên tục hỏi: “Cái này là cái gì?”, “Cho cái gì vào đấy?”. Thắc mắc là thế nhưng người đàn ông vẫn cầm lấy bát ăn.

Thay vì sự ngờ vực như ban đầu, ông chú tỏ ra thích thú, gật đầu lia lịa khen ngon và còn đưa tay làm dấu hiệu “Ok”.

Chưa dừng lại ở đó, người này sau đó đã “chiếm” luôn chiếc ca to đựng đầy chè đỗ đen để ăn một mình. Mặc lời xin xỏ của hai “con trai người Việt”, ông chú nhất quyết không chia phần, thậm chí còn lè lưỡi, xua tay đuổi ra để thoải mái ăn.

Ông chiếm luôn chiếc ca to để ăn một mình.

Mặc lời xin xỏ của “hai con trai người Việt”, người đàn ông kiên quyết không cho vì quá ngon.

Phản ứng đáng yêu cuả người đàn ông khiến cho đoạn clip chỉ sau 1 ngày đăng tải đã nhận tới hơn 4 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận phấn khích từ cư dân mạng Việt Nam:

“Trời ơi đáng yêu quá, mặt ông chú khi được ăn thật sự thích luôn ý”.

“Món ăn đỉnh cao của Việt Nam đó chú ơi! Anh cho chú ăn thêm nhiều món rồi quay clip lại nhé, em hóng clip về chú mỗi ngày luôn”.

“Trông chú ăn mà đột nhiên cũng thèm bát chè đậu đen với dừa quá!”.

“Người Nhật khá là khó ăn, đặc biệt là đồ người khác đưa nữa, nhưng thấy chú vui vẻ ăn đồ Việt Nam dù là món đơn giản cũng thấy thêm tự hào về ẩm thực Việt”

– một vài bình luận của cư dân mạng.

Đặt áo 95 nghìn, nhận gói hàng 8 món gần 1 triệu, người phụ nữ giữ luôn mặc chủ shop van xin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *