Hà Nội đã bắt đầu một buổi sáng thứ Hai đầu tuần đầy bận rộn và hối hả như thường lệ sau ngày nghỉ cuối tuần, ai ai cũng nhanh nhanh chóng chóng quay trở lại với guồng quay của công việc ở cơ quan, việc học ở trường.

Thế nhưng hình ảnh của hai bố con lúc dừng chờ đèn đỏ vào sáng nay trên phố Hà Nội lại vẫn đủ sức lôi kéo sự chú ý của những người bận rộn nhất.

Một hình ảnh rất đời, rất tình: “

Nhiều bộn bề, lo toan của cuộc sống bỗng chốc thu lại bằng bức ảnh này chụp tại đường Giảng Võ sáng nay! Ông bố lỉnh kỉnh đồ đi bỏ mối rau nhưng những cử chỉ yêu thương dành cho con gái khiến nhiều người chờ đèn đỏ đều ngoái nhìn!”,

lời chia sẻ của người chụp bức ảnh.

Những cử chỉ quá đỗi giản dị giữa bố và con gái nhưng lại khiến người ta cảm thấy ấm lòng, khiến người ta bất giác mỉm cười hạnh phúc trong một sáng thứ Hai đầu tuần đầy mối lo toan phía trước.

Hình ảnh 2 bố con trên đường gây nhiều chú ý vào sáng thứ Hai đầu tuần. (Nguồn ảnh: otofun)

Tuy nhiên bên cạnh những xúc cảm mà 2 nhân vật chính trong ảnh mang lại thì nhiều dân mạng cũng lên tiếng về cách chở con có phần nguy hiểm của người bố trẻ bởi trên xe, anh ta còn chất theo rất nhiều hàng hóa cồng kềnh.

“Những cử chỉ của người bố trẻ với con gái mình thật sự dễ thương và đáng yêu vô cùng. Thế nhưng hẳn vì nhiều lý do, vì hoàn cảnh mà người bố ấy phải mạo hiểm chở con nhỏ trên chiếc xe đang chất đầy hàng hóa. Chính vì vậy nên bức ảnh mới khiến người ta vừa yêu mà vừa giận”

, bình luận của một dân mạng.

Đứng ăn bên đường, nam thanh niên vẫn bị ô tô đâm trúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *