Racine Pregunta – nhân vật chính của câu chuyện cảm động ngày hôm nay (Ảnh: facebook)

Racine Pregunta, 20 tuổi đến từ thành phố Davao thuộc miền nam Philippines đã chiến đấu với căn bệnh ung thư xương suốt nhiều năm trời.

Mặc dù được các bác sĩ áp dụng nhiều phương pháp trị liệu nhưng số phận không mỉm cười với Racine. Cô đã qua đời vào cuối tuần vừa qua trong sự đau buồn của gia đình.

Biết trước mình không thể vượt qua được lưỡi hái của tử thần, Racine đã đối mặt với căn bệnh một cách bình thản khiến ai cũng phải khâm phục.

Racine bình tĩnh đến nỗi vào những ngày cuối đời, cô đã lên kế hoạch cho tang lễ của chính mình. Nghe những điều mong mỏi của Racine, những người trong gia đình ai cũng bật khóc nức nở.

Mọi chi tiết trong tang lễ được Racine chăm chút và gia đình đã thay cô thực hiện những mong ước này. Theo lời Rolyn Pregunta – chị của Racine chia sẻ vào ngày 12/4, 5 ngày trước khi qua đời, Racine mong muốn mình dù chết nhưng sẽ phải thật đẹp.

Rolyn cho biết, mong muốn của Racine xuất phát từ bộ phim nổi tiếng của Philippines. Trong đó môt người phụ nữ chuyển giới đã chết khi được trao vương miện ở một cuộc thi sắc đẹp.

Yêu cầu cuối cùng của nhân vật chính là được thay những bộ quần áo của nhiều người nổi tiếng trong mỗi ngày tang lễ của mình.

Bộ phim mà Racine rất thích (Ảnh: facebook)

Và đó chính là niềm ao ước của Racine. Trước khi phát hiện bệnh, Racine từng là một người mẫu và do đó, cô đã liên lạc với chuyên viên trang điểm riêng của mình để giúp cô trông thật

xinh đẹp

trong tang lễ của mình.

Không chỉ vậy, cô cũng muốn mình được mang trang phục của màu tím, xanh dương và xanh bạc hà.

Tất cả những mong ước cuối đời của Racine đã được gia đình cô thực hiện. Trong cỗ quan tài trắng đặt giữa nhà, trông Racine rất xinh đẹp, hệt như một nàng công chúa đang ngủ thật say. Ai nhìn thấy cũng phải bật khóc.

Trông Racine xinh đẹp như một thiên thần (Ảnh: facebook)

Mong ước cuối đời của Racine là vẫn được xinh đẹp trong tang lễ (Ảnh: facebook)

Racine đã liên lạc nhờ chuyên viên trang điểm để giúp mình thật xinh đẹp (Ảnh: facebook)

Chia sẻ bức ảnh Racine xinh xắn, Rolyn chú thích

: “Hôm nay, tất cả yêu cầu đã được thực hiện và tất cả mọi người đã có thể nhìn thấy Racine xinh đẹp, tươi tắn.

Bạn bè và gia đình đã tiễn Racine về với đất Mẹ, chào tiễn biệt Racine lần cuối, cô gái đang ngủ một giấc ngủ thật xinh đẹp. Racine sẽ mãi luôn trong trái tim của chúng tôi”.

(Nguồn: dailymail)

Bị người yêu và cả mẹ người yêu chán vì… không biết gọt dứa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *