Từ trước đến nay, Hằng Túi chẳng ngại chia sẻ rất nhiều về cuộc sống và công việc của mình cho mọi người biết. Tuy nhiên, cô hiếm khi đăng ảnh hồi bé, thi thoảng mới kể chuyện gia đình, người thân, để những ai yêu mến Hằng hiểu rõ hơn về cô.

Phải công nhận rằng, cô gái phố cổ Hằng Túi từ bé đã xinh xắn, không “hiền” lắm nhưng lúc nào cũng mang nét ngượng ngùng rất đáng yêu. Hồi còn teen, Hằng rất giống mẹ ruột, và so sánh dễ thấy nhất là bé Su con gái lớn của Hằng bây giờ hệt như bản sao của cô lúc “chưa dậy thì”.

Không chỉ vậy, dù chẳng hoạt động nghệ thuật bao giờ nhưng Hằng Túi cũng là một cựu hot girl ngầm thế hệ 8X, chơi khá thân với hội hot girl đình đám đời đầu như Ngọc Anh Miss Au, Quỳnh Nga “cá sấu chúa”… Và đến tận bây giờ họ vẫn thân thiết với nhau, lại cùng nhau trở thành các hot mom được hàng nghìn mẹ bỉm sữa yêu mến.

Ngày 18 tuổi, Hằng Túi khá gầy gò, chỉ 42kg, da ngăm đen, để tóc sư tử, xoăn sóng thời thượng, luôn bắt trend chẳng kém bất kỳ cô gái Hà thành sành điệu nào. Những năm 2007 – 2008 cô đã có xe đẹp, đồ hiệu đắt tiền, có cơ hội gặp gỡ các ngôi sao nổi tiếng, có cuộc sống thoải mái, làm nhiều điều mình thích khiến bao người ghen tị.

Giờ đây, khối tài sản của Hằng đã tăng lên vô số lần, quý giá nhất chính là bộ tứ Su Sóc Sữa Sam đã mang bao nhiêu may mắn cùng những niềm hạnh phúc vô giá đến cho Hằng Túi.

Nữ tài xế lùi xe vụng về, cuốn 4 xe máy vào gầm trên phố Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *