– Theo kết quả cuộc bình chọn “

Hot girl được yêu mến nhất trên mạng xã hội 2013

” thì Ngọc Thảo là người có số phiếu cao nhất. Bạn có thể chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình khi biết thông tin này?

Nói thật là Thảo không nghĩ là mình được mọi người yêu mến nhiều như vậy! Thảo nghĩ kết quả bình chọn này là minh chứng cho thấy những nỗ lực mà Thảo bỏ ra đã được mọi người công nhận và yêu quý. Thảo rất vui và hạnh phúc!

Năm 2013 là năm nhiều nước mắt và cũng nhiều tiếng cười nhất, là năm Thảo nhận được nhiều sự yêu thương từ bạn bè, gia đình và những người yêu mến mình. Đây sẽ là động lực để Thảo cố gắng hơn nữa trong những bước đi sau này.

Hot girl “Phở” Ngọc Thảo được cộng đồng mạng Việt yêu mến nhất năm 2013.

– Không chỉ được khen ngợi về khả năng diễn xuất, vẻ xinh đẹp,

Ngọc Thảo

còn được mến mộ vì là 1 trong số những hot girl nói không với scandal. Phải chăng đây là bí quyết để bạn được yêu mến và giữ gìn hình ảnh được tốt như vậy?

Mặc dù mọi người thấy

Ngọc Thảo

tinh nghịch và phá phách, nhưng bản tính Thảo lại khá cổ hủ, nguyên tắc. Thảo thường đặt ra những quy định sống cho riêng mình.

Có những giới hạn mà Thảo đặt ra cho bản thân và luôn nhắc nhở mình không được đi quá giới hạn đó. Điều này không hẳn là để giữ gìn hình ảnh hay để thu hút sự yêu mến của mọi người, mà vì Thảo muốn mình là người tốt và sống có ích để ba mẹ và những người yêu thương Thảo có thể tự hào.

– Dường như lúc nào nhìn Ngọc Thảo cũng thấy bạn cười, lúc nào cũng thấy bạn như sắp “quậy” tưng bừng, bí quyết nào để bạn luôn tươi vui và ngập tràn sức sống như vậy?

Thật sự có rất nhiều chuyện buồn xảy ra trong gia đình Thảo. Điều làm Thảo buồn nhất là mẹ mất sớm. Thảo luôn cố gắng sống tốt và vui vẻ để mẹ Thảo có thể yên lòng. Ngoài ra, Thảo nghĩ khi mình vui vẻ thì tinh thần cũng cảm thấy thoải mái hơn, rồi sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.

– Ngọc Thảo muốn mình sẽ trở thành 1 diễn viên, 1 ca sĩ hay chỉ đơn thuần là 1 hot girl xinh đẹp qua những bức ảnh? Có hình mẫu nào trong showbiz mà bạn muốn hướng tới không?

Con đường Thảo đã lựa chọn đó là sẽ sống với nghiệp diễn xuất và trở thành 1 diễn viên chuyên nghiệp.

Đồng thời Thảo cũng rất quan tâm tới lĩnh vực kinh doanh. Thảo có 1 ước mơ nho nhỏ là sau này, khi lớn hơn nữa, Thảo sẽ có 1 lớp dạy diễn xuất cho các em nhỏ. (Cười)

Trên thực tế, Thảo hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cũng đã 7 năm rồi, Thảo đã tham gia khá nhiều lĩnh vực: diễn xuất, thời trang… nên ngoài diễn xuất Thảo cũng muốn sẽ hướng tới hình ảnh 1 nghệ sĩ đa năng. Thảo cũng sẽ cố gắng hoàn thiện mình trên mảnh đất thời trang.

– Khi được gọi là “hot girl”, khá nhiều cô gái cảm thấy không hài lòng với danh xưng này vì nó gắn với cái nhìn không thiện cảm từ xã hội. Có người còn chia sẻ rằng họ sẽ cố gắng mọi cách để mọi người “quên” đi 2 từ hot girl trước tên của họ. Còn bạn thì sao?

Thảo thì không thấy mình “hot” chỗ nào cả theo cách nhiều người vẫn hay nghĩ như chị nói. Thảo muốn con đường mà Thảo đi sẽ là hoạt động nghệ thuật chân chính chứ không chỉ là hot girl qua những bức ảnh. Thảo cũng biết rằng sẽ rất khó để thực hiện được những dự định này, nhưng mình sẽ cố gắng hết sức. Mong là sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía mọi người.

– Cảm ơn Ngọc Thảo và chúc bạn năm 2014 thành công!

Bấm xem: Kết quả bình chọn 10 hot girl được yêu thích nhất mạng xã hội Việt năm 2013.

5 clip nhảy “bốc lửa” khiến cộng đồng mạng choáng váng

Cô gái mập thành hot girl: Nhân vật chính lên tiếng

Anh không đòi quà phiên bản Úc: Cô gái cởi nội y lên tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *