Hội đồng Anh cho biết sẽ trao học bổng British Council IELTS có

giá trị

nhất từ trước đến nay với tổng trị giá lên đến 450 triệu đồng, dành cho các thí sinh đã tham gia kỳ thi IELTS với Hội đồng Anh Việt Nam.

Lễ trao học bổng sẽ diễn ra sáng mai, ngày 31/8, tại Văn phòng

Hội đồng Anh

ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Học bổng có 13 suất, gồm 2 suất dành cho sinh viên có dự định du học nước ngoài, tổng trị giá 200 triệu đồng, 1 suất trị giá 100 triệu đồng dành riêng cho sinh viên có dự định du học tại Mỹ, và 10 suất học bổng dành dành cho sinh viên học tập tại Việt Nam, tổng trị giá 15 triệu đồng.

Ba ứng viên xuất sắc dành ba

học bổng

cao nhất là Hà Mai Quyên (sẽ theo học tại trường Saint Andrew’s, Mỹ), Đinh Ngọc Thủy (sẽ theo học tại trường Đại học Camberra, Australia) và Lê Minh Dũng (sẽ theo học tại trường Đại học Newcastle, Anh).

Những ứng viên nhận học bổng lần này đến từ 6 tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam (Cần Thơ, Bình Dương, Bình Thuận, An Giang, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh). Các em sẽ bắt đầu khoá học của mình tại những trường đại học, trung học, học viện hàng đầu của Mỹ, Anh, Úc và Việt Nam trong năm 2011.

Để đạt học bổng, thí sinh đã xuất sắc vượt qua các vòng thi tuyển gắt gao như Đơn đăng ký ấn tượng, Phỏng vấn tiếng Anh và Thuyết trình tiếng Anh về các chủ đề như “Giảng dạy tiếng Anh” và “Học bổng mang lại lợi ích thế nào cho bạn?”

British Council IELTS là học bổng thường niên dành cho thí sinh đã tham gia kỳ thi IELTS (hệ thống kiểm tra trình độ Anh ngữ Quốc tế) với Hội đồng Anh Việt Nam. IELTS là kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh hàng đầu trên thế giới, với hơn 1,5 triệu thí sinh trong 12 tháng qua và ngày càng được nhiều người chọn lựa. Có trên 6.000 tổ chức trên toàn thế giới tin tưởng và công nhận IELTS./.

Phạm Mai (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *