Trong những ngày qua, Vy Oanh lại trở thành tâm điểm trên mạng xã hội vì những phát ngôn mới nhất. Hết tuyên bố kiện người tố mình đẻ thuê, giật chồng, nữ ca sĩ rồi lại tiếp tục nói sẽ tặng 400 tỷ đồng cho người này nếu làm theo điều kiện mà cô đưa ra. Màn “cược tiền” chan chát khi 200 tỷ, lúc lại tăng lên 400 tỷ khiến dân tình sốt xình xịch, còn trang cá nhân của Vy Oanh nhận bão “phẫn nộ”.

Tuy nhiên, vẫn có những người “âm thầm bên em” như nick L.L chẳng hạn. Tài khoản này thường xuyên tương tác, để lại bình luận khen ngợi, động viên, an ủi Vy Oanh trên mọi mặt trận, không chỉ ở trang cá nhân mà còn tham gia khẩu chiến khắp nơi. Đặc biệt, hồ sơ internet đầy bất thường (nick lập từ 1/6, sau nghi án chuyển tiền từ thiện từ tương lai của Vy Oanh, không có bạn bè nào khác ngoài Vy Oanh) khiến nhiều người đặt nghi vấn, đây có lẽ là Vy Oanh giả danh fan cứng, chứ chẳng có L. L thật nào.

Nick L.L khen ngợi Vy Oanh trên mọi mặt trận, còn tự nói về chuyện bị nghi ngờ là nick ảo của Vy Oanh.

Điều bất thường là, mới hôm qua còn “chỉ yêu mình em”, có mỗi Vy Oanh là bạn, sau khi bị nghi vấn, nick ảo này đã nhanh chóng thiết lập tình trạng không còn bạn bè gì với Facebook có tích xanh của Vy Oanh. Không biết chính fan cứng bực dọc vì bị nghi ngờ hay Vy Oanh hờn dỗi với người yêu mến mình mà đã phũ phàng hủy kết bạn nhau.

Nick L.L hiện không còn là bạn bè trên mạng xã hội với Vy Oanh.(Ảnh chụp màn hình)

Động thái này đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ và củng cố nghi án “Vy Oanh giả danh fan cứng”, vì thường thì khi được kết bạn với thần tượng, người ta không muốn chủ động hủy bao giờ. Mặt khác, Vy Oanh đang được bảo vệ, yêu thương, giờ lại hủy kết bạn với fan cứng thì chẳng phải tự bỏ đi một người yêu mến mình sao?

– Có phải vì sống ảo bị phát hiện nên chị vội vàng xóa dấu vết không nhỉ? Cộng đồng mạng chụp lại hết rồi, chị yên tâm.

– L.L chắc đang buồn vì bị thần tượng hủy kết bạn hay sao, không thấy phát biểu gì nữa nhỉ?

– Mấy người kỳ ghê, chỉ là câu chuyện tay phải nắm lấy tay trái an ủi thôi mà cũng soi được nữa, người ta hờn dỗi nghỉ chơi nhau rồi thấy chưa?

(Trích bình luận của dân mạng)

Đôi tay quanh năm bốc rác run rẩy ký tên nhận hỗ trợ của công nhân bị nợ lương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *