Liên quan tới tin đồn về vụ một “kiều nữ” ở Hải Dương ép tài xế taxi quan hệ tình dục gây xôn xao dư luận trong nhiều ngày qua, tác giả của bài viết đã lên tiếng khẳng định thông tin trong bài viết của mình là có thật và thậm chí còn cho biết mình đã từng là nạn nhân hụt của chị N.

Những chia sẻ trên facebook cá nhân của tác giả bài viết về Kiều nữ Hải Dương

Nội dung của đoạn chia sẻ:

“Là một trong 2 người trực tiếp thâm nhập viết bài và bị chị ép quan hệ đến nhục nhã. Và sau khi thấy hàng loạt báo làm theo. Các bác không bị hiếp như tôi không cú. Và các bác không có kinh nghiệm thực tế. Tôi chính chức thông báo, sau bài 1, giờ các bạn chuẩn bị đón nhận loạt bài mới, những ngón đòn bí quyết: Những vụ ép taxi quan hệ đến thân tàn ma dại – Cuộc giáp mặt kinh hoàng với kiều nữ nghiện hiếp dâm – Những vụ đâm lái xe tàn khốc vì không đáp ứng được N….. Đặc biệt là video cận cảnh những món đòn giường chiếu do N. tung với anh bạn của tôi. Nhìn bà ấy làm tình bạn mà thương phát khóc. Chờ nhé. Đến – gọi cửa – và bị thịt”.

Đoạn chia sẻ sau khi được đăng tải đã trở thành đề tài bàn luận rôm rả trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội. Rất nhiều ý kiến tỏ ra hoang mang trước câu chuyện này và yêu cầu người viết cần phải đưa ra bằng chứng xác thực, chứng minh vụ việc này không phải là tin đồn, không phải là bịa đặt.

“Đọc bài viết và những lời chia sẻ của người viết tôi vẫn thấy khó tin! Nếu quả thực như tác giả nói việc bạn của anh đã từng là nạn nhân thì cần đưa ra bằng chứng để chứng minh lời nói của mình là có thực”, thành viên

Hồng Quân

bình luận.

“2 người trực tiếp thâm nhập và viết bài này cần phải có bằng chứng xác mình rõ ràng, không thể chém gió suông thế được, việc này không thể thuyết phục được độc giả đâu”,

Khánh An

bình luận.

“Chúng tôi cần bằng chứng chứ không phải những lời giải thích. Đây là việc có ảnh hưởng rất lớn tới uy tín, danh dự của người khác, cần có bằng chứng”,

Hứa Văn Kiều

bình luận.

“Tui đang mong ngóng xem thực hư sự việc này thế nào. Nếu là bài bịa, thì tui mong là người sáng tác bị xử lí. Nếu là thực, thì tôi chia sẻ lời ngưỡng mộ sự “dấn thân”, sẵn sàng bị hiếp của tác giả”.

Lương Bằng

bình luận.

Thậm chí, trên facebook cá nhân của tác giả bài viết về “kiều nữ” Hải Dương, một người tự thú nhận là nạn nhân của N. đã đưa ra bằng chừng và hình ảnh của N. sau khi thực hiện xong hành vi cưỡng hiếp.

Một người tự nhận là nạn nhân của N. đăng bằng chứng lên trang cá nhân của tác giả bài viết

Hiện những thông tin xung quanh tin đồn chị N. cưỡng hiếp các tài xế taxi ở Hải Dương vẫn đang thu hút sự chú ý và tranh luận trên nhiều diễn đàn.

Dân mạng sốc với 2 cô gái uốn éo, cởi đồ bên xế khủng

7 hình ảnh bị chỉ trích nhiều nhất trong năm 2013

Hình ảnh “vịt hóa thiên nga” của cô gái Việt gây xôn xao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *