Sau khi hoàn thành những ngày cách ly hậu “tham chiến” ở UAE, hầu hết các cầu thủ ĐT Việt Nam đã trở về với gia đình. Riêng Quế Ngọc Hải và các cầu thủ khác thuộc Viettel FC vẫn còn đang ở Thái Lan để tham dự vòng đấu trong khuôn khổ AFC Champion League 2021.

Quế Ngọc Hải vẫn còn đang ở Thái Lan thi đấu

Không biết có phải do chạnh lòng khi xem story đoàn tụ bên gia đình của những người anh em không, mới đây Quế Ngọc Hải đã đăng tải một đoạn tin nhắn xin vợ “bù đắp” cho những ngày tháng vất vả khiến nhiều người phải phì cười.

Story khoe được vợ bù đắp của Quế Ngọc Hải khiến nhiều người phải phì cười

Trong đoạn tin nhắn được Quế Ngọc Hải chia sẻ, có vẻ anh chàng đã gửi vợ phần cơm của mình trong những ngày thi đấu để làm nũng. Động lòng trước chồng, vợ cầu thủ đã đồng ý “bù đắp” cho anh chàng nào là thịt bò, hải sản, tôm, mực, rau, gỏi, trái cây đủ đầy nghe là thèm. Chồng thích là vợ chiều thôi!

Quế Ngọc Hải bên cô vợ xinh đẹp

Dù đã kết hôn được 3 năm, có một cô công chúa song Quế Ngọc Hải và bã xã xinh đẹp vẫn hệt như vợ chồng son. Đội trưởng ĐT Việt Nam vô cùng cưng chiều vợ mình. Nào là phụ vợ làm việc nhà, mua tặng túi hiệu cho đến sẵn sàng đầu tư cả 200 triệu chỉ cho một cái nhà tắm trong căn biệt thự của mình với mong muốn vợ được nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất. Đúng thật là chồng người ta trong truyền thuyết rồi!

Ảnh: Tổng hợp

Lần đầu ăn chè đậu đen, phản ứng của người đàn ông Nhật khiến cư dân mạng Việt thích thú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *