Thông tin hot nhất nhì làng ẩm thực Sài Gòn trong những ngày vừa qua; đó chính là việc các “ông lớn” trong làng streamer bao gồm Độ Mixi – Pewpew và Xemesis đã cùng nhau hùn hạp, mở tiệm cơm tấm mang tên Sà Bì Chưởng. Cơm tấm được xem như biểu tượng của thức ăn đường phố và có rất đông fan. Vậy nên ngay từ khi ra mắt, cơm tấm Sà Bì Chưởng đã vấp phải vô số ý kiến trái chiều từ chất lượng đến giá thành.

Tất nhiên, bởi vì là những streamer nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trên MXH nên Sà Bì Chưởng từ ban đầu cũng nhận về vô số sự “soi mói”. Sự việc ồn ào đến mức tiệm phải tạm ngưng phục vụ 1 thời gian để “review lại” các quy trình.

Tiệm cơm tấm của bộ ba streamer nổi tiếng vừa mở đã gặp phải không ít drama

Cách đây không lâu, cụ thể là vào 2/7, cơm tấm Sà Bì Chưởng sẽ mở cửa hoạt động trở lại từ 6:00 – 22:00 hàng ngày (sớm hơn so với ban đầu), theo đúng thói quen ăn cơm tấm buổi sáng của người Sài Gòn. Khách có thể đến trực tiếp quán mua mang về hoặc gọi qua ứng dụng. Làn sóng review “chê tới tấp” cũng không còn như trước, thay vào đó, điểm đánh giá 4,8/5 sao trên Google của Sà Bì Chưởng cũng khá khả quan.

Điểm đánh giá khá khả quan

Ngoài ra, có một chi tiết khiến nhiều cư dân mạng chú ý đó chính là cách trả lời lịch sự của Sà Bì Chưởng. Thay vì “đốp chát” với những bình luận chê – đánh 1 sao, người quản trị cũng chịu khó trả lời lại khá lịch sự rằng:

Dạ Sà Bì Chưởng cảm ơn quý khách đã thưởng thức cơm tấm tại quán. Rất mong bạn đóng góp thêm để quán cải thiện nha.

Cách trả lời lịch sự ghi điểm luôn và ngay

Tất nhiên, ai ra mới kinh doanh cũng có thiếu sót, quan trọng là ở thái độ nhé mọi người.

Nguồn: Tổng hợp

Lần đầu ăn chè đậu đen, phản ứng của người đàn ông Nhật khiến cư dân mạng Việt thích thú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *