Tình cờ quen nhau khi cùng tham gia đoàn phượt đi Y Tý (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) rồi cả những lần gặp gỡ khi trở về Hà Nội, Đoàn Trọng Bằng (SN 1984) và Nguyễn Hồng Thu Trang (SN 1991) đã nhanh chóng bị đối phương thu hút.

Do trước đó, Thu Trang có những mối tình bằng tuổi nên khi gặp Trọng Bằng, cô hoàn toàn bị đổ gục trước sự trưởng thành và chín chắn của anh. Vì kém Trọng Bằng tới 7 tuổi nên Thu Trang được anh chiều chuộng và rất quan tâm.

Tính mình vốn rất trẻ con, ương bướng và hiếu thắng. Nhưng những lần cái tôi của mình lên cao thì lời nói của anh lúc ấy dường như rất có trọng lượng. Đó là sự trưởng thành mà mình lại rất thích ở người đàn ông trong mơ”

, Thu Trang chia sẻ.

Cũng như bao cặp đôi khác, cặp đôi Trọng Bằng và Thu Trang cũng từng trải qua không ít những hiểu lầm, cãi vã rồi cả những lần xa cách vì công việc. Nhưng chính những biến cố và sóng gió ấy càng khiến họ hiểu, tin tưởng và yêu nhau nhiều hơn.

Cặp đôi Trọng Bằng và Thu Trang.

Cùng nhau trải qua nhiều kỷ niệm trên các cung đường phượt nhưng với Thu Trang, chuyến đi Điện Biên có ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Chạy xe trên quốc lộ 6 cũ sang Mường Lay trong đêm tối, cả hai không ngờ rằng mình lại gặp những thử thách oái oăm đến vậy.

Trời tối om, đường đi xấu và nguy hiểm, xe sắp hết xăng mà không biết bao giờ mới tới, rừng núi hoang vu không bóng người.

Lúc ấy, cả hai thực sự hoảng sợ và phải hát cho nhau nghe để tự trấn an bản thân. Đó cũng chính là thời điểm mà Thu Trang cảm thấy con tim mình đã thuộc về Trọng Bằng.

Cặp đôi chênh nhau 7 tuổi này đều yêu thích phượt.

Chia sẻ về bộ ảnh mới nhất của cả 2, Thu Trang cho biết cô và Trọng Bằng đã thực hiện trong chuyến đi Hà Giang dịp 30/4 – 1/5 vừa rồi.

“Bộ ảnh này chỉ đơn giản là ước mơ của mình và anh Bằng, mong muốn lưu giữ lại những hình ảnh trên các cung đường mà bọn mình qua, vì cả hai đều là dân xê dịch.

Từ ngày yêu nhau cùng nhau thực hiện nhiều chuyến đi nhưng chưa lần nào chúng mình có một bộ ảnh thực sự. Lần này có thời gian cũng tranh thủ làm một bộ trước khi cả hai tiến tới quyết đinh đi xa hơn trong mối quan hệ”,

Thu Trang tâm sự.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới của cặp đôi yêu thích phượt:

Photo: Quang Dũng

Rớt nước mắt với clip “cuộc sống của người chuyển giới”

Quá xinh và xì tin, cô giáo hot girl bị nam sinh chọc ghẹo

Màn khoe sắc của mẹ con nhà “công chúa Cinderella”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *