Với slogan Đơn giản là không thể cản, bộ ảnh kỷ yếu Color Me Run của teen 12A13 THPT Hàn Thuyên (Bắc Ninh) khiến người xem “mãn nhãn”.

Nghịch ngợm, quậy hết mình, “dù có ra sao hay thế nào cũng không thể cản được chúng mình được điên và được sống với chính lứa tuổi của mình” là phong cách mà bộ ảnh kỷ yếu mà teen Hàn Thuyên hướng đến.

Bộ ảnh là lời 49 cô cậu học trò 12A13 muốn nói: “Tuổi trẻ được tự do, còn trẻ phải sử dụng hết tự do để điên, giữ lại khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời”.

Bộ ảnh được thực hiện trong vòng 1 ngày tại công viên gần trường.

Trong bộ ảnh vui nhộn này, những cô cậu học trò cùng nhau hòa mình vào không gian đầy sắc màu và những trò ném bóng nước mà các bạn đã chuẩn bị từ trước.

Những cục bột màu với nhiều màu khác nhau như: xanh dương, xanh lá, vàng, hồng,… được bôi ngẫu hứng vào các bạn khác. Thậm chí có những bạn mà trên người bị rắc rất nhiều màu sắc. Từ đầu tóc, quần áo, mặt mũi ai cũng nhem nhuốc các mảng màu. Chính điều này đã mang đến cho nhiều bạn trong lớp những kỷ niệm đầy phấn khích và hết sức mới lạ.

Đặc biệt, loại bột này được làm từ bột năng và màu thực phẩm nên hoàn toàn an toàn nên các teen vô tư sáng tạo, nô đùa.

Hồng Nhung (1 thành viên trong lớp) chia sẻ: “Lúc đầu anh Dũng là người chụp bộ hình này cho lớp em, anh Dũng đã gợi ý cho bọn em và lớp em biết đến Ngày Hội Color Me Run, thấy mới lạ và khá funny nên mới nảy ra ý tưởng chụp ảnh với bột màu nhưng không ngờ khi chụp nó lại siêu “vui” và siêu “sắc” như thế, đến nỗi tối về nhà tắm đứa nào cũng màu mè như Sông Hồng”.

Để chuẩn bị cho ngày chụp bộ ảnh này, 49 teen 12A3 đã mất rất nhiều thời gian. Hồng Nhung bật mí thêm: “Các bạn trong lớp đã dồn toàn bộ nhân lực của lớp bơm 2000 quả bóng bay nước. Về màu thì không mất nhiều thời gian vì bọn lớp mình đã tìm được chỗ bán trước rồi. Còn phần họp và thống nhất cũng mất mấy ngày. Hôm nào cũng họp đến 12 giờ đêm vì háo hức”.

Ảnh: Dang Nguyen – Dũng Ngáo Ngơ

Lộ diện 9x sở hữu tấm lưng khiến dân mạng Việt “mất ăn mất ngủ”

Dân mạng Việt mê mẩn với “Say you do” phiên bản tiếng Hàn

Đọ độ giàu của hai ngọc nữ Việt tuổi đôi mươi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *