Trong đời sống tình dục, mỗi một phụ nữ đều muốn thử cảm giác đạt

cực khoái

một cách hoàn hảo nhưng không phải ai cũng có may mắn để cảm nhận được nó. Gần đây, một tạp chí của Anh “Nhà khoa học mới” đã tiết lộ các bí ẩn về cực khoái của nữ giới, có lẽ có thể giải đáp các nghi vấn trong lòng bạn bấy lâu nay.

1. Điểm G thực tế có tồn tại.

Điểm G là một vùng nhỏ nằm ở bên trong âm đạo, nếu như được kích thích có thể tạo ra cực khoái vô cùng mãnh liệt. Một nghiên cứu của Italia cho biết, một phụ nữ có kinh nghiệm đạt cực khoái thông qua kích thích điểm G, thực tế, trong kết cấu âm đạo có sự khác biệt với người phụ nữ chưa từng trải qua cảm giác đó.

2. Khi phụ nữ đạt

cực khoái

trong đầu trống không, không có bất kỳ suy nghĩ nào.

Kết quả quét não cho thấy: Khi đạt đỉnh rất nhiều các bộ phận trong não của phụ nữ đều ngừng hoạt động, trong khi đó đối với vấn đề này thì ở đàn ông lại không hề rõ ràng, có thể là do thời gian đạt cực khoái quá ngắn.

3. Rất nhiều phụ nữ không hề đạt cực khoái.

Một báo cáo điều tra của “Tạp chí Hiệp hội Y học Mỹ” cho thấy khoảng 43% phụ nữ Mỹ trong đời sống tình dục gặp trở ngại, không trải nghiệm được cảm giác đạt cực khoái.

4. Tần số

cực khoái

do gene quyết định.

Theo một nghiên cứu của di truyền học, khả năng đạt cực khoái của phụ nữ phần lớn do gene quyết định. Nhiều phụ nữ chưa bao giờ được thử qua cảm giác đạt cực khoái, thậm chí là thông qua thủ dâm cũng khó mà đạt được. Ngoài một số yếu tố bên ngoài ra, ảnh hưởng của di truyền là rõ ràng nhất.

5. Độ tuổi kết hôn có tác dụng đối với việc đạt cực khoái.

Phụ nữ có tần số đạt cực khoái thấp nhất là phụ nữ kết hôn trước độ tuổi 20. Trong những người này, 34% trong vòng 1 năm đầu sau khi kết hôn không thể đạt cực khoái. Trong những phụ nữ kết hôn ở độ tuổi từ 21-30, tỉ lệ trên chiếm 22%. Trong những phụ nữ kết hôn ở sau 30 tuổi, tỉ lệ trên chỉ còn là 17%. Cho đến tận sau khi kết hôn từ 10-15 năm, sự khác biệt này vẫn còn tồn tại.

6. Phụ nữ có thể đạt đỉnh liên tục.

Nghiên cứu cho thấy, sau khi phụ nữ đạt cực khoái, vẫn có thể dễ dàng đạt cực khoái tiếp, hơn nữa còn càng ngày càng dễ dàng hơn, giống như việc tìm được lối thoát. Do đó, phụ nữ có thể đạt cực khoái bằng cách thủ dâm.

10 lý do bạn nên ngủ nhiều hơn

Nỗi lo của cô nàng không thấy “nhũ hoa”

Ổ dịch chết người ẩn náu trong túi xách phụ nữ

Để “cuộc yêu” thêm phần hứng khởi

“Chuyện ấy” và những điều bí mật về sức khỏe

Ôi, chuyện “yêu” sao lắm gian nan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *