Trong khi, một số người thích tham gia vào những hoạt động tình dục thông thường, một số khác lại hứng thú với những cuộc “ân ái” trong thiên nhiên hoang dã.

Chúng ta đã từng nghe ai đó nói về những “cuộc yêu” trên bãi biển, trên ban công, kệ bếp hay trên một chiếc đu xoay, nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng được “yêu” với bạn đời trên một quả kinh khí cầu chưa?

Tiến sĩ Chirta Bakshi, một chuyên gia cố vấn về mối quan hệ cho biết: “

Sự tưởng tượng giữ vai trò rất quan trọng trong đời sống tình dục vợ chồng vì nó tạo ra nhiều hương vị mới cho “cuộc yêu”. Nó có tác dụng gắn kết tình dục nhưng cũng có thể phá vỡ sự liên kết ấy nếu không được sự đồng thuận của cả hai. Hiệu quả của những tưởng tượng trong chuyện “quan hệ’ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là cả hai phải thoải mái và cùng nỗ lực thực hiện những điều tuyệt vời đó

”.

Dưới đây là 5 tưởng tượng tình  dục khá thú vị có thể là những gợi ý mới mẻ, đem đến cho đời sống tình dục của bạn mang nhiều hương vị hơn:

1. Một cảm giác ướt át, mát mẻ, thú vị với đá đông lạnh

Không ít các cặp vợ chồng thay đổi chiếc giường quen thuộc bằng một không gian “yêu” mới ở  ở nhà tắm, nhà bếp hoặc ban công. Một số cặp đôi cảm thấy vô cùng thích thú khi được cùng nhau “thân mật”  với nước đá lạnh.

Anh Subodh Mishra, một giám đốc quảng cáo, 32 tuổi chia sẻ: “

Một lần vào mùa hè, tôi và vợ mình đã quyết định cởi bỏ hết quần áo và để những viên đá lên trên cơ thể của cả hai. Khi đá tan chảy, nó tạo cho chúng tôi một cảm giác vô cùng thú vị. Chúng tôi đã dùng lưỡi để mơn trớn cơ thể của nhau. Nhiệt độ cơ thể và sự mát mẻ của nước đá lạnh đã khiến chúng tôi phải hét lên vì sung sướng và muốn được “yêu” ngay lập tức

”.

Quá trình trao đổi nhiệt độ trong cơ thể với nhiệt độ mát mẻ bên ngoài được coi là một chất kích thích tình dục tuyệt vời.

2. Nàng/chàng không trút bỏ hết quần áo ra nhưng vẫn tạo ra sự kích thích tình dục

Trong “màn dạo đầu”, thời điểm khơi dậy ham muốn trong bạn nhất có lẽ là khi bạn thấy nàng/chàng cởi bỏ đồ lót của cô ấy/anh ấy. Tuy nhiên, bạn vẫn tìm được sự kích thích như vậy ngay cả khi cơ thể của cả hai vẫn được che phủ bởi lớp vải quần áo.

Cô Pragya Sen, một biên tập viên, 27 tuổi chia sẻ: “

Tôi rất thích cách “quan hệ” với bạn trai của mình khi chúng tôi vẫn mặc quần áo vì nó tạo ra sự hưng phấn kỳ lạ đối với cả hai

”.

Thực tế là khi bạn cố gắng kiếm tìm những khu vực nhạy cảm của nàng/chàng trên những lớp vải mềm mại, sẽ khiến cô ấy/anh ấy thích thú giống như một cuộc “rượt đuổi” ở trên giường. Hãy dùng những ngón tay khéo léo hoặc thử trượt bàn tay của bạn vào bên trong lớp vải quần áo của nàng/chàng sẽ làm tăng sự thèm muốn của cả hai, chắc chắn đối phương sẽ muốn được “yêu” ngay lập tức.

3. “Yêu” ở nơi công cộng, thư viện

Đây có thể là những nơi yên tĩnh mà ít ai để ý đến, nó chỉ phù hợp là nơi “yêu” cho những ai có ý nghĩ táo bạo mà có lẽ chỉ có ở phương Tây.

Anh Deepak, một thanh niên người Ấn chia sẻ: “

Khi được “thân mật” với bạn gái của mình ở nơi công cộng, tôi cảm thấy thích thú hơn bao giờ hết

”.

“Yêu” ở những nơi này là phải hết sức kín đáo và không làm ảnh hưởng tới người khác. Cảm giác thú vị và mới mẻ ở những nơi này sẽ giống như đang được “yêu” vụng trộm và bí mật.

4. “Yêu” trong không gian thiên nhiên mạo hiểm

Một sự tưởng tượng vô cùng thú vị khi việc “quan hệ” kết hợp với một môn thể thao mạo hiểm. Đó có thể là “yêu” trên một quả kinh khí cầu hay trên một cái bè ở sông suối.

Bà Madhavi Malani, một người trung tuổi, Ấn Độ chia sẻ: “

Tôi đã từng “quan hệ” với vị hôn phu của mình khi cả hai đang ở trên một chiếc thuyền. Những cơn gió mát mẻ, bầu trời quang đãng và chúng tôi cùng hoà mình vào thiên nhiên. Đó là một cảm giác vô cùng thú vị và làm tôi nhớ mãi

”.

“Yêu” trong không gian của thiên nhiên sẽ khiến cả hai hưng phấn tột độ vì nó tạo cảm giác chỉ có hai người, một tình yêu chảy bỏng hoà mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp.

5.  Cảm giác đam mê khi cả hai cùng tắm bùn

Tuy tắm bùn có chút không sạch sẽ và hơi lộn xộn nhưng lại khiến cả hai đều bị kích thích vì nó tạo ra những cử chỉ va chạm nhẹ nhàng nhờ những lớp bùn trơn.

Cô Ram Chandra, một luật sư 34 tuổi chia sẻ “

Tôi rất thích được nô đùa tự nhiên trong bùn với bạn trai của tôi. Điều đó dường như rất hoang dã. Dưới lớp bùn, cơ thể chúng tôi thêm gần gũi, không có một lớp vải quần áo nào và cùng nhau đùa nghịch. Sau đó, chúng tôi có một phòng tắm chung để làm sạch cơ thể và bắt đầu say đắm “yêu” trong đó

”.

Điều này sẽ mang cảm giác hoàn toàn mới lạ, khác với khi ở trên chiếc giường quen thuộc  hay khi “yêu” với những bọt xà phòng tắm thơm.

“Đạt cực khoái chỉ bằng ngón tay cái”

Điểm mặt những tai nạn chết người do “tự sướng”

Nhìn bề ngoài biết “cậu nhỏ” của chàng “khủng” cỡ nào

Bí quyết giúp “cậu nhỏ” dũng mãnh hơn

10 điều cấm kỵ trong tình dục

Tư thế “yêu” nói lên tính cách của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *